ตรวจดูเพศโรงบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐเขาไม่ดูเพศน้องหรอค่ะ พอดีไปโรงบาลแล้วถามเพศ หมอบอกต้องไปหาดูเองทางโรงบาลไม่ดูให้

คนท้องมีสิทธิ์ฟรี8ครั้งค่ะ..หลังสมุดจะมีบอกค่ะของบ้านนี้ตอน20วีคได้ซาวน์ดูความผิดปกติของเด็ก.ดูเพศด้วยค่ะ