สูตรไหนย้อยง่ายกว่ากันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบไหนย้อยง่ายกว่ากันค่ะ แล้วแม่ให้ลูกทานสูตรไหนค่ะ พอดีลูกอึยากมากค่ะ เห็นเขาบอกว่า2สูตรนี้ย้อยง่าย

สูตรไหนย้อยง่ายกว่ากันค่ะ
1 Trả lời

สำหรับพี่นมแพะดีจี1 สบายบูกไม่เคยท้องอืดำม่เคยร้องกวนแบบที่เคยเหนเดกคนอื่นแถวบ้านตอนพีเป็นี่เดก คือลูกอารมดีมากกินแล้วหลับไปเลยตลอด

5y trước

พิมในgoogle ค่ะ dg1สีฟ้า