เลือดจางรับมือยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งตรวจพบว่าตัวเองเลือดจางตอน26+3w แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะ ตอนนี้เคียดมากกลัวลูกเป็น ปล.ที่เพิ่งได้ตรวจเพราะคุณหมอคิดว่าเราตรวจไปแล้วแต่จริงๆยังไม่ได้มีการตรวจเพิ่งจะมาตรวจตอนเกือบ6เดือน พอตรวจพอบคุณพ่อก็เพิ่งได้เจาะเลือดตรวจเหมือนกันรอผลเลือดอาทิตย์หน้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็เลือกจางเหมือนกันค่ะจางมากเลยด้วยเเต่เราบำรุงด้วย ผักใบเขียว ตับ เครื่องใน นมต่างๆ ตอนเเรกที่ตรวจเจอคือจางประมาณ 29.9 ตอนนี้ 36 เเล้วค่ะ เเม่ไม่ต้องเครียดนะ

ถ้าพ่อกับแม่ ไม่ได้เปนภาหะชนิดที่รุนแรง ลูกก้อไม่มีส่วนที่จะเปนนะค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

แฟนเรากินเฮโมวิตกีะปุก31เม็ด จนหาย แต่กว่าจะหายหมดไปหลายปุกเหมือนกัน

11mo trước

ตอนเรารู้ว่าท้องเราก็กินเลยค่ะ ถามพยาบาลเขาบอกว่ากินร่วมกับยายำรุงได้ เพราะมันคล้ายโฟลิก มันบำรุงเลือด แต่ตัวที่เรากินเป็นตัว100เม็ด ปุกละ60กว่าบาท

เน้นทานธาตุเหล็กนะคะ