ประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่9

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติประจำเดือนวันแรกจะมาวันที่9แล้วหมดวันที่13ของทุกเดือน แต่ประจำเดือนเดือนกันยายังไม่มาแล้วตรวจผลขึ้นสองขีดจางๆ อยากทราบว่าท้องนี้จะกี่สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ให้นับวันแรกของครั้งสุดท้ายที่ประจำเดือนมาค่ะตอนนี้น่าจะได้5วีคแล้วค่ะแนะนำลองไปหาหมออีกทีเพื่อเช็คอายุครรภ์ค่ะ