มีโอกาสท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจก่อนวันประจำเดือนมาแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ( ตรวจปัสสาวะแรกของการตื่นนอนรอผลไม่เกิน 5 นาทีขึ้นมาแบบนี้ค่ะ )

มีโอกาสท้องไหมคะ

ยินดีด้วยค่าของเราตรวจเจอครั้งแรกก็จางๆแบบนี้เลย🥰

น่าจะท้องค่ะ เห็นจางๆ อีก 2-3 วันตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

ขึ้นจางๆน่ะค่ะ ลองตรวจใหม่ดูอีกรอบนะค่ะ

ตรวจอีกค่ะอีก1อาทิตย์ขึ้นจางๆก็ท้อง

ท้องค่ะ ขีดที่2จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

อีก 1 อาทิตย์ ตรวจอีกทีค่ะ

รออีกนิดค่าา อีกสัก14วัน

ทัองค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าเดี๋ยววันเสาร์ลองไปโรงพยาบาลเลยค่ะ😍

แบบนี้ท้องมั้ยตะ

รูปเพิ่มเติมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าพรุ่งนี้เดี๋ยวลองไปหาหมออีกครั้งค่ะ