มีโอกาสท้องไหมคะ

พึ่งผ่าคลอดมา13วัน น้ำคาวปลาหายแล้วแฟนบังคับมีอะไรด้วย แตกใน มีโอกาสท้องไหมคะ😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่พ้น 72 ชม.ที่มีอะไรกัน กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ มีโอกาสท้องเท่าปกติเลย ผ่าคลอดต้องคุมให้อยู่หมัดเพราะถ้าท้องติดกันจะเสี่ยงมาก

2y trước

ได้ค่ะ