พอดีไม่เข้าใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยคร้า😅 แม่ๆท่านไหนเคยใช่ที่ตรวจใช่ตก ตรวจการตั้งครรภ์มั่งไหมคร้า ได้ผลเหมือนกันไหม หรือมันต้องใช่คนละแบบ แต่ที่ไปถามไนเพจมาเห้นเขาว่าใช่แทนกันได้😁

1 Trả lời

คนละแบบค่ะ ตรวจครรภ์กับตรวจไข่ตก ตรวจฮอร์โมนคนละชนิดกันค่ะ