สอบถามแม่ๆ ระหว่างคลอดธรรมชาติ กับคลอดเอง อันใหนดี และไม่ทรมาน มาก

สอบถามแม่ๆระหว่างคลอดธรรมชาติ กับคลอดเอง อันใหนดี และไม่ทรมาน มาก

ทรมานก่อนคลอด ปวดท้อง คลอดธรรมชาติ แต่แผลหายไว มดลูกไม่เป็นแผล ปต่ถเาเด๋กนะวฝหย๋อาจจะต้องเจ็บซ้อนโดยผ่าอยู่ดี ทรมานหลังคลอด ผ่าค่ะ แผลหสยช้ากว่า มดลูกบาดเจ็บ แต่จะไม่ปวดท้องก่อน

คลอดธรรมชาติก็คือคลอดเองคะแม่เบ่งออกจากจิมิเลย ผ่าคลอดก็ผ่าท้องเอาน้องออกมาจากหน้าท้อง ส่วนตัวคลอดธรรมชาติแผลหายไวกว่า มีเพื่อนผ่าคลอดกว่าแผลจะสนิทดีก็ปาไป2-3เดือน

8mo trước

น้องตัวใหญ่ กลัวได้ผ่าคร่า ขอบคุณคร่า