อาบน้ำเลย แล้วค่อยป้อนข้าว แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกันคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยคะ แม่ๆป้อนข้าวให้ลูกก่อนแล้วค่อยจับลูกอาบน้ำ หรือ อาบน้ำก่อนค่อยป้อนข้าวคะ. พอดีลูกจะ6เดือนแล้ว จะเริ่มป้อนข้าว แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่า #อาบน้ำก่อนหรือป้อนข้าวก่อนคะ

ป้อนข้าวก่อนค่ะ เดี๋ยวก็เลอะอีก