อาบน้ำเลย แล้วค่อยป้อนข้าว แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกันคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยคะ แม่ๆป้อนข้าวให้ลูกก่อนแล้วค่อยจับลูกอาบน้ำ หรือ อาบน้ำก่อนค่อยป้อนข้าวคะ. พอดีลูกจะ6เดือนแล้ว จะเริ่มป้อนข้าว แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่า #อาบน้ำก่อนหรือป้อนข้าวก่อนคะ

แรกๆ อาบก่อนค่อยกินข้าวค่ะ เพราะไม่อยากอาบน้ำดึก น้องอาบน้ำอุณภูมิปกติค่ะ และจะได้กินข้าวเย็นหน่อยจะได้อยู่ท้อง เพราะต้องฝึกนอนยาวงดนมมื้อดึกด้วยค่ะ แต่พอขวบนึงก็กินก่อนค่ะ ให้เล่นสักพักใหญ่ค่อยอาบน้ำกินนมนอน

บ้านนี้ป้อนข้าวก่อนค่ะ ป้อนข้าวเสร็จรอสักครึ่งชม. ค่อยจับอาบน้ำ (กินข้าวแล้วอาบน้ำเลย อาจจะทำให้ท้องอืด)

4y trước

ขอบคุณนะคะ..😊

ถ้าป้อนข้าวก่อนอาบน้ำก็จะดีกว่านะคะ ป้อนเสร็จรอลูกน้อยมห้ย้อยก่อนแล้วพาอาบน้ำ จะได้เลอะทีเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า

ป้อนข้าวก่อนค่ะเพราะถ้าอาบก่อนกินเสร็จแม่คงต้องอาบอีกรอบแน่เลอะเทอะมากแม่

ทานข้าวก่อนอาบคะ ถ้าอาบก่อน กินเสร็จก็ต้องอาบใหม่ ทานทีไรเลอะยันหัว

4y trước

5555 ขอบคุณจ้าา

ป้อนก่อนดีกว่าค่ะ เลอะๆ 😂😂 แต่หลังป้อนแล้วรอก่อนอาบน้ำค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าาา

กินก่อนค่อยอาบค่ะ เพราะเลอะมากกว่าจะทานเสร็จ

ป้อนก่อนค่ะแม่ สักพักแล้วถึงอาบน้ำให้น้อง

4y trước

ขอบคุณนะคะ..😊😊

ป้อนข้าวก่อนค่ะ สัก20 นาทีค่อยอาบน้ำค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่าา

ป้อนข้าวก่อนค่ะ เดี๋ยวก็เลอะอีก