ท้อง2 /3สัปดาห์

สอบถามแม่ๆนะคะ เราตั้งท้อง2 ได้ ประมาณ 3สัปดาห์ ... รู้สึกจิ๊ดๆ แสบๆ ที่ท้องน้อย เวลานอนกลางคืนไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่.. แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรผิดปกตินะคะ.. แม่ๆท่านใดมีอาการอย่างเราบ้างคะ ปกติไหม? กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ

4y trước

ท้องแรกไม่มีอาการ ท้องนี้เลยกังวลมากๆค่ะ ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ❤❤