เราตั้งท้อง26สัปดาห์ เราไม่ค่อยถ่าย 2-3วันถ่ายครั้ง กินอาหารจำพวกผักก็เยอะ เเต่ก็ยังไม่ถ่ายกินของเปรี้ยวเผื่อให้ถ่ายยังไม่ถ่าย ปกติเป็นถ่ายยากอยู่แล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ ทำอย่างไรถึงให้ถ่ายคะ

เราตั้งท้อง26สัปดาห์ เราไม่ค่อยถ่าย 2-3วันถ่ายครั้ง กินอาหารจำพวกผักก็เยอะ เเต่ก็ยังไม่ถ่ายกินของเปรี้ยวเผื่อให้ถ่ายยังไม่ถ่าย กินนมเปรี้ยวก็ยังไม่ถ่าย ปกติเป็นถ่ายยากอยู่แล้ว เป็นเพราะอะไรค่ะ ทำอย่างไรถึงให้ถ่ายคะ

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆค่ะ