เจาะน้ำตาล4เข็ม

สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะค่า เข็ม1,2,3,4 ต้องไม่เกินเท่าไหร่บ้างคะ หรือต้องไม่เกิน 140 ทุกเข็มเลย บ้านนี้กำลังตรวจ เข็ม1:98 เข็ม2:193 ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ ? ต้องผ่าคลอดด้วย ไม่อยากไปนอนรพ.ปรับน้ำตาลก่อนผ่า #35+3w.

ใช่ค่ะต้องไม่เกิน 140 บ้านนี้เกินเจาะเข็ม 2,3,4 หมอสั่งให้คุมอาหารค่ะ จะได้ไม่ต้องฉีดยา😁

พรุ่งนี้จะไปตรวจ4เข็มเหมือนกันคะแม่​ กลัวมากเลยกลัวไม่ผ่าน​ คิดหนักมากคะ​

99,210,184,130 ไม่เหลือคะคุมอาหารได้ถึง25w. น้ำตาลขึ้น162ฉีดอินซูลินยันคลอดเลย👏👏👏👏

ไม่เกิน 140 ค่ะ งดยาวเลยๆ อาหารคลีน อยู่ช่วงนึง 😁

เมื่อวานก็โดนตรวจนะค่ะ 4เข็ม ผ่านค่ะ

ของเรา 75 142 131 115 ผ่านทุกเข็ม สบายใจมาก

4y trước

ต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ

ตามนี้เลยค่ะ ขอเราผ่านทุกเข็ม

การควบคุมอาหารคนท้อง

82/142/139/124ผ่านทุกรอบ

5y trước

กลัวเข็มมากเลยค่ะ เครียดๆๆ