ค่าคลอด ทำหมัน โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าค่าคลอดและทำหมันจะใช้เงินกี่บาทคะ ตอนท้องแรกคลอดเอง4500 และท้องนี้คิดว่าจะทำหมันด้วยจะเสียงเงินเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ค่าทำหมันอยุ่ที่ประมาท6-8พันบาท แล้วแต่เคส แล้วแต่กรณีคะ แนะนำสอบถามกับทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชีดเจนกว่าคะ