31 สัปดาห์ ไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติน้องจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ..วันนี้ไปหาหมอ 31 สัปดาห์ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ หมอบอกว่าถ้ายังไม่กลับคงต้องได้ผ่าคลอด..ตอนแรกแม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

35 ก็ยังไม่กลับค่ะ บ้านนี้