อาการปกติหรือเปล่าคะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ คือแม่บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆตรงเชิงกรานอ่ะค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นปกติของคนท้องหรือเปล่า หรือต้องไปหาหมอ พอดีท้องแรกอ่ะค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ 32w3d ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนไปหาหมอ เลยได้โอกาสถาม หมอบอกปกตินะคะ อายุครรภ์มากขึ้น ตัวน้องก็จะโตขึ้น อาจจะไปกดทับ หรือเบียดนั่น นี่ของเราอะค่ะ

5y trước

ยินดีค่า