เตรียมชุดลูก

เสื้อผ้าน้องต้องเตรียมประมาณไหนค่ะ กี่ตัวบ้างค่ะ รวมถึงผ้าอ้อม ชุดต่างๆ ฯลฯ พอดีท้องแรกอ่ะค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ เตรียมตอน8เดือน 1.ผ้าเช็ดตัว ห่อตัว คนละผืนนะคะ 2 ผ้าอ้อม และแบบสำเร็จรูปไซด์แรกเกิด 3 ชุดใส่ของน้อง 4 หมวก ถุงมือ ถุงเท้า อย่างละ3 5 สำลีก้อน,สำลีก้าน ,กระดาษทิชชู่เปียก,ทิชชู่แห้ง 6 แป้ง,แชมพูอาบน้ำที่สระผมได้ด้วย 7 ฟองน้ำไว้อาบน้ำน้อง 8 ยาเช่น แซมบัค วิค มหาหิงค์

เตรียมประมาณ7เดือนค่ะ ชุดแรกเกิด ถุงมื้อถุงเท้าสัก5-6คู่ เพราะใช่แค่1เดือน2เดือน ชุดเด็กแบบผูกเชือก หมวก ผ้าห่อตัวสัก3-4ตัว กระดาษเปียก กระดาษแห้ง ยาที่ต้องใช่ หมาหิน สำคัญ แอกฮอน สำลี วิกหาจมูก แพมเพิสแบบติด ไซส์แรกเกิดนี้คือสำคัญๆก่อนค่ะ เเละอีกหลายอย่างค่ะ