32w3d ลูกโก่งตัวบ่อย

32w3d รู้สึกเหมือนลูกจะโก่งตัวอยู่เฉพาะด้านบน ท้องแข็งเป็นก้อนเฉพาะด้านบนทั้งวัน (ลูกดิ้นปกติ) อาการแบบนี้อันตรายมั๊ยคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ. น้องกำลังซน😄

1y trước

แบบนี้แหละ ตอนยังเล็กก้ออย่าให้ดิ้น พอได้ดิ้นนี้ต้องร้องขอชีวิต🤣