ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

สอบถามแม่ๆค่ะบ้านนี้33วีคแล้วแต่น้ำหนักน้อง ไม่ถึงเกณฑ์หนักแค่1400กว่าๆเองค่ะ...แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ..ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ

กินข้าวไรเบอร์​รี่คร้า บ้านนี้28วีค1484

เนื้อ นม ไข่ เลยค่ะ33+5 หนัก2573กรัมค่ะ

บ้านนี้30w 1400หมอบอกเพิ่มน้ำหนักอีก

บ้านนี้33+5น้องหนัก2500กรัมแล้วค่ะ

แนะนำทานไข่ไก่วันล่ะ3ฟองค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ทุกวันค่ะ

หนุเมินกัน โดนคุนหมอบ่น

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหวา นม

บ้านนี้30+1 น้ำหนัก1500