ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

แม่ๆแนะนำอาหารที่กินแล้วน้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะ ไปหาหมอมา นน.น้อง1,477 กรัม เองแม่กังวลมาก 33 วีคแล้วค่ะ😓

กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะแม่บ้านนี้ไม่ค่อยถือยกเว้นของหมักดอง กินนมกล้วยผลไม้บางทีอะไรหวานๆที่อยากกินกินหมดค่ะกังวลเบาหวานนิดๆแต่คนท้องอ่ะเนอะบางอันก้ออดไม่ไหว 26 วิคน้องหนัก 1200 หมอบอกน้องตัวโตแข็งแรง ตามเกณเลย สู้ๆนะคะคุณแม่♥️

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้าย 34 วีค น้ำหนัก 2,400 ค่ะ หมอบอกให้เน้นโปรตีนค่ะ อกไก่ เนื้อหมู ไข่ไก่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมเน้นนมจืดนะคะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า ของเราซาวล่าสุด 31w น้อง นน. 1984g ค่ะ นน. เราขึ้นมา 15 โลแล้ว แต่ลงน้องหมด

ทานน้ำเต้าหู้หวานน้อย นมรสจืด สลับกัน ทานไข่ วันละ 2 ฟอง +2 ฟอง กินแต่ไข่ขาว เน้นโปรตีน เป็นแบบต้มดีกว่าแบบทอด

ไข่วันละ1-2 ฟอง นมจืด สลับนมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน บ้านนี้ทานแบบนี้ประจำค่ะ น้ำหนักน้องดีมาก

กังวลเหมือนกันค่ะตอน28wน้องหนัก900gตอนนี้32+2wยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

กินนม ไข่ กล้วย ผลไม้ ทานทุกๆ 2 ชม. จะลงลูกค่ะ ทานอาหารหลากหลายค่ะ

นมไข่ปลากล้วยอาหารที่มีประโยชน์ค่ะไม่ลงแม่แต่ลงลูกแร่นอนค่ะ

บ้านนี้ 34+1 นน. 1,600 กรัมเองค่ะ ตัวเล็ก

เน้นไข่ต้ม กล้วน้ำหว้าเยอะๆคะ