น้องร้องไห้หนักมาก

สอบถามแม่ๆคะ น้องร้องไห้หนักมาก ฟิวง่วงมากแต่จะร้อง นมก็กินอิ่มแล้ว จับเลอตลอด พุงก็ไม่ขึ้น แพมเพิสก็เปลี่ยนบ่อยมาก ตูดก็ไม่แดง น้องเป็นแบบนี้บ่อยคะ 3-4 วันเป็นครั้ง บางทีก็กลางวัน บางทีก็กลางคืน อุ้มก็ร้องเหมือนเดิมร้องจนเสียงแหบแห้ง ใครพอทราบสาเหตุ ช่วยเม้นหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

น้องตื่นนานก่อนจะนอนไหมค่ะ ถ้าใช่คือ อาจจะเลยเวลาเข้านอน ทำให้น้องเหนื่อยมากเกินไป พอเหนื่อยมากก็จะนอนหลับยากร้องไห้งอแง แต่ไม่ยอมนอน โมโห หงุดหงิด เขาจะร้องไห้หนักมาก เพราะสงบสติอารมณ์ไม่ได้ค่ะบางทีโอ๋หลับแล้วแปปๆก็ตื่นขึ้นมา

2mo trước

น้องจะเริ่มตื่นนานขึ้นค่ะแม่ แต่ว่าถ้าน้องตื่นมาเล่นนาน ไม่ยอมนอน ก็ตะทำให้น้องเหนื่อยมากเกินไป น้องจะงอแงค่ะแม่