อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆจ้า ท้อง2เราได้38วิคมีอาการถ่ายเหมือนท้องเสีย แต่ไม่ปวดท้องวันนี้ถ่าย4รอบแล้วใช่อาการใกล้คลอดไหมเปนหมาดขาวขุ่นขาวเยอะด้วย

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดจะมี 3 อาการค่ะ คือ มูกเลือด,ปวดเตือน ท้องแข็งถี่ๆทั้งวัน นอนขยับลุกขึ้นนั่ง เปลี่ยนท่าก็ไม่หาย และสุดท้ายน้ำเดิน คือน้ำไหลเยอะๆเลยนะคะ เหมือนปัสสาวะราดค่ะ ถ้ามี 3 อาการนี้ ไม่ว่าจะอาการใดอาการหนึ่งให้รีบไป รพ เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้เกิดครบ 3 อาการน้า