สอบถามเเม่ๆๆค่ะท้อง15 สัปดาห์ทำไมหมอเเค่ให้ฟังเเค่เสียงหัวใจค่ะ

ปกตินะคะแม่

2y trước

ถามอีกเรื่องค่ะตรวจคัดกรองดาว ต้องตรวจของเเม่อย่างเดียวไหมค่ะเพราะถามหมอว่าสามีต้องตรวจไหมเขาบอกว่าเลือดเเม่ปกติไม่ต้องตรวจ