คุณแม่มือใหม่

สอบถามหน่อยได้ไหมคะ​ มีอาการเจ็บ​ แต่นานๆ​ ครั้ง ท้องเต่งตึง​ แต่ลูกดิ้น​ ปกติ​ ดิ้นเก่ง หมอกำหนดคลอด12กันยา​ ลูกจะได้รับอันตรายไหมคะะ

1 Trả lời

ปวดเคือนค่ะแม่ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้ว

5y trước

ท้องแข็งตลอดเวลา​ ลูกดิ้นปกติไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหมคะ​