อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

ไปมาวันนี้หมาดๆเลยกลัวมาก ต้องซาวภายในถึงจะมองเห็น ได้6วีค4วันเอง ถั่วน้อยของมัมหมี

ถ้าซาวน์ผ่านหน้าจะยังไม่เห็นตัวน้องคะ แต่ถ่าซาวน์ผ่านช่องคลอดจะเห็นตัวน้องแล้วคะ

ภาพตอน6สัปดาห์​2วันไม่เห็นเหมือนกันค่ะ​ คุณ​แม่ใจเย็นนะคะ​ บ้านนี้เห็นตอน10สัปดาห์​ค่ะ

2y trước

เราก็ไปซาวมา6w1d เจอตัวน้อง แต่ยังไม่มีหัวใจค่ะ

ของเค้า6สัปดาห์4วันค่ะ คุณหมอว่ามีน้องแต่ยังไม่ชัดค่ะ เล็กมากหมอนัดอีกที14ต.คนี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน7วีคจร้า เห็นชัดมากๆ สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องคงตัวเล็กมากๆบำรุงดีๆนะคะ🥰🥰

แท้งไปเดือนที่แล้วแต่ไปซื้อที่ตรวจเดือนนี้ขึ้นสองขีดเข้มช่วยบอกด้วยกี่สัปดาค่ะ

เราซาวด์ตอน5wเจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์กับถุงไข่เเดงค่ะ เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน8w

ซาวตอน 5 w ค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ใหญ่ 0.8 cm ล่าสุดตอน 9 w น้องโตมา 2.3 cm เลยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไปหาหมอมาเมื่อวันที่14 หมอบอกว่าครรภ์อ่อนมากยังไม่เห็นเลย นัดอีกที 28 อิแม่รอลุ้นคะ

ลองขอคุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ จะเห็นชัดกว่าซาวด์ทางหน้าท้องในอายุครรภ์น้อยๆ