ประจำเดือนมาแบบนี้ปกติมั้ย

สอบถามหน่อยค่ะ เราให้นมลูกถึง5เดือน ตอนนี้ลูกเรา9เดือนแล้ว แล้วประจำเดือนพึ่งมา มา10กว่าวันแล้ว ประจำเดือนมาไม่ค่อยมาก แต่ไม่มีวี่แววจะหมดเลย ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนผิดปกติค่ะ หาหมอเอายามากินได้ เราเป็นคน ปจด.มาไม่ปกติมบางทีมันมากระปริบกระปรอย วันล่ะนิดๆ ลากยาวเป็นเดือนก็มี น่ารำคาญมาก ต้องไปเอายาปรับฮอร์โมนมากินเรื่อยๆ ถึงจะหาย แต่พอไม่กิน มันก็เป็นอีก