สอบถามหน่อยค่ะ เราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตรวจถึง2ครั้ง ปรากฏว่าอันแรกขึ้นสองขีดจางๆ อันที่สองตรวจใหม่ตอนเช้าขึ้นสองขีดเข้มขึ้นมาหน่อย ผ่านไปสองวันเลยไปตรวจที่ รพ. หมอบอกว่าไม่ท้อง เลยให้หมอตรวจอีกครั้งก็ไม่พบว่าท้อง พอกลับมาถึงบ้านก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจอี

สอบถามหน่อยค่ะ เราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตรวจถึง2ครั้ง ปรากฏว่าอันแรกขึ้นสองขีดจางๆ อันที่สองตรวจใหม่ตอนเช้าขึ้นสองขีดเข้มขึ้นมาหน่อย ผ่านไปสองวันเลยไปตรวจที่ รพ. หมอบอกว่าไม่ท้อง เลยให้หมอตรวจอีกครั้งก็ไม่พบว่าท้อง พอกลับมาถึงบ้านก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบเป็นครั้งที่สาม ปรากฏว่าก็ขึ้นสองขีด แบบนี้แปลว่าอ่ะไรค่ะ

ลองไปคลีนิคเลยค่ะแม่

ท้องค่ะ ลองเปลี่ยนรพ.