สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยผ่าคลอด รพ ภูมิพลใช้สิทธิ์บัตรทองบ้างไหมคะ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ พอดีบ้านนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกผ่าคลอดที่ รพ นวมินทร์แล้วทาง รพ ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาอยู่ รพ ภูมิพลค่ะ

1 Trả lời

ใช้สิทธิ์บัตรทอง เสีย 30 ค่ะ ท้องแรกผ่าเป็นเหตุให้ท้อง 2 ต้องผ่า ถือว่ามีความจำเป็นเลยไม่ต้องจ่ายเองจ้า

2y trước

อ่อค่ะ กังวลอยู่นานคิดว่าต้องเสียค่าผ่าซะแล้ว😂