สิวเห่อตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหน ที่สิวเห่อขึ้นตอนที่มีน้องมั้ยคะ คือตอนนี้ท้องแรกค่ะ สิวเห่อหนักมาก กลุ้มใจมากเลยค่ะ มีวิธีการรักษากันยังไงบ้างคะ

เป็นปกติของคุณแม่บางท่านที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงแรก หน้าที่ไม่เคยมีสิว สิวมาเต็มเลย แต่สักระยะก็ค่อยๆ หายไปเองค่ะ พยายามรักษาความสะอาด ไม่ไปบีบ แกะสิว หายาแต้มสิวมาใช้ค่ะ

สิวเห่อเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว ไม่ได้ทำอะไร สิวหายไปเองค่ะ แต่ถ้าไปบีบก็จะเป็นรอยดำค่ะ