ท้อง14w สิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่

ท้อง14w สิวเห่อ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ตอนนี้เป็นเหมือนกันปกติไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่3เดือนแรกไม่เป็นมาเป็น3เดือนหลัง

บ้านนี้เต็มหน้า เต็มหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ เต็มหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ