ถ่ายรูป

มีแม่ๆคนไหน นำโทรศัพท์ไปถ่ายรูปจากจอตอนคุณหมอซาวด์มั้ยค้ะ สอบถามหน่อยค่ะ คุณหมอให้เอามือถือไปถ่ายมั๊ยค้ะ??

แล้วหมอความใจดีของหมอค่ะ บ้านนี้ทำได้ แต่ส่วนใหญ่ถ่ายจากใบซาว ชัดเหมือนกัน

บ้านนี้ไม่ให้ค่ะใช้วิธีปริ้นเสร็จถ่ายเก็บไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าา