คอ ลูกเอียงไปทางขวา

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง2 เดือนกว่า รุ้สึกว่า คอจะเอียงไปทางด้านขวาค่ะ แบบนี้ น้องจะคอเอียงไหม ค่ะ แม่บ้านไหน น้องเป็นกันบางค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบหันซ้ายข้างเดียว แม่ก็พยายามช่วยประคองคอเบาๆ ให้หันตรงบ้าง มาขวาบ้าง พอน้องเริ่มควบคุมคอได้ดีและมองเห็นชัดขึ้น ก็ไม่หันข้างเดียวแล้วค่ะ ตอนนี้มองไปรอบๆ เลย อาการแบบว่าสนใจโลกภายนอกมาก ๆ 😂 คำตอบลอกมาจากที่ตอบแม่ท่านหนึ่งไปเมื่อเช้าเลยค่ะ

5y trước

ค่าาา 😊 แต่แม่ก็หมั่นสังเกตน้องด้วยนะคะ เพราะเด็กแต่ละคนก็อาจไม่เหมือนกัน