ซาวด์เจอถุงน้ำมดลูกด้านขวา

สอบถามหน่อยค่ะว่ามันอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ บางทีมันจะเจ็บท้องด้านขวา หรือปวดหน่วงๆ 7w. ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถุงน้ำสามารถเจาะได้นะคะแต่ตอนตั้งครรภ์อยู่เราไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าหมอจะเจาะให้หรือเปล่าแต่ถ้ายังเล็กอยู่น่าจะไม่มีผลอะไรต่อน้องนะคะค่อยเจาะตอนคลอดแล้วก็ได้ค่ะ