แม่สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะลูกน้อย4เดือน แม่อยากเปลี่ยนนมผง สามารถเปลี่ยนนมผงได้ตอนกี่เดือนค่ะ ละนมผงแต่ละสูตรกินได้ถึงกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

สูตร1 แรกเกิด-1ขวบ สูตร2 สำหรับเด็ก6เดือน+ สูตร3สำหรัลเด็ก1ขวบ+ สูตร4 สำหรับเด็ก3ขวบ+