ยาบำรุงเลือด

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนหยุดกินยาบำรุงตัวนี้ไปบ้างมั้ยคะ เราหยุดไปตั้งแต่ท้อง3เดือน เพราะกินแล้วอ้วก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้5เดือนพึ่งจะกลับมากินอีก หยุดกินไปอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือด

คุณแม่บ้านนี้ก็ทานยาตัวนี้เหมือนกันค่ะ ทานทุกวัน ดีที่ว่าคุณแม่ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ต้องพยายามทานหน่อยนะคะคุณแม่เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

ยาบำรุงสำคัญมากๆเลยนะคะ กับลูกในครรภ์แล้วก็กับตัวแม่เอง ถ้าหยุดกินยาแบบนี้ ต้องลุ้นเอาละค่ะตอนคลอด ว่าร่างกายน้องจะเป็นยังไง

ปรึกษาหมอค่ะแม่ไม่ควรหยุดยาเอง มันเป็นยาบำรุงทั้งแม่และลูกเลย บาง รพ. หมอจะมียาอีกชุดที่เป็นคนละตัวกับตัวนี้ไว้ให้ค่ะ

แนะนำท่านก่อนนอนนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็กินก่อนนอนทุกวันค่ะ กินแล้วจะอวกเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องอดทนเพราะเจ้าตัวเล็กค่ะแม่

ทานตอนเช้าไม่ได้ให้ทานก่อนนอนคะบ้านนี้ทานก่อนนอนคะไม่ทานเสี่ยงตกเลือดคะพี่สาวบอกมาเขาไม่ทานเขาตกเลือกเกืยบขิตคะ

แม่ต้องปรึกษาหมอด้วยนะคะถ้าอยากหยุด มันมีผลต่อลูกและเรามากนะคะ ลองโทรไปถามคุณหมอหรือปรึกษาเปลี่ยนไม่ดีกว่าหรอคะ

เราหยุดกินเหมือนกันค่ะ กินแล้วอ้วก ท้องผูก เวียนหัว หมอเลยให้หยุดกินแล้วบำรุงเป็นอาหารที่มีธาตุเหล็กมากๆแทนค่ะ

ยาบำรุงสำคัญต่อแม่และเด็กในท้องนะคะ หยุดทานอาจส่งผลต่อเด็กและแม่หลังคลอดได้ค่ะ หาหมอขอเปลี่ยนทานตัวอื่นนะแม่

เราก็มีความรู้สึกอยากอ้วกค่ะเวลากินตัวนี้ หมอเลยเปลี่ยนยาให้ ขวดนี้เลยมากินบำรุงช่วงหลังคลอดให้นมลูกค่ะ

แม่ๆท่านไหนกินไม่ถูก ส่งให้เราได้ไหมคะ ตอนนี้ยาเหลืออย่างละ 4-5เม็ด หมอนัดอีกที18ส.ค ตอนนี้ไม่มีงบซื้อค่ะ

2y trước

ไปเอายาก่อนได้ค่ะ