น้องหายใจครืดคราด

สอบถามหน่อยค่ะน้อง 1 เดือน 12 วัน น้องหายใจครืดคราดเหมือนเปนเสมหะในคอแต่ไม่มีน้ำมูกแบบนี้ปกติไหมคะพอดีไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าปอดโล่งดีแต่แม่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ค่ะยิ่งช่วงนี้ rsv ระบาดเยอะด้วยค่ะแม่กังวลมากๆสอบถามผู้รู้ด้วยนะคะ พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ

น้องทานนมเยอะเกินไปรึป่าวคะ อาจจะมีส่วนงับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ลูก1เดือน13วันคะ