ลูกจะหายงอแงตอนไหน

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูกอายุ 4 เดือน 27 วันแล้วยังร้องไห้งอแงอยู่เลยร้องแบบร้องไม่หยุดต้องอุ้มเดือนถึงจะหยุดน้องจะหายไปเองตอนอายุประมาณเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

อยุ่ที่การเลี้ยงคะ ถ้าต้องอุ้มเดืนถึงจะหยึดอันนี้เด็กติดมือ หยุดยากคะแบบนี้