ดูดน้ำมูกไม่สบาย

สอบถามหน่อยคะ บ้านนี้น้องไม่สบาย อายุ4เดือน คุณหมอให้ยาหยดจมูกมา ให้ใช้ยางแดงดูด แล้วบ้านนี้ใช้ไม่เป็น ทำครั้งเเรง ปรากฏว่า มันเข้าลึกเกินไปจนน้องมีเลือดออก ประมานว่าเลือดฝอยแตกค่ะ ไม่ไหลเยอะ แค่ออกเส้นเลือดเล็กๆค่ะ แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ บ้านนี้กลัวน้องจะเจ็บมากเลยค่ะ😭

หยดเข้าไปใช้ลูกยางแดงดูดไม่ต้องลึกค่ะ ไม่งั้นเจ็บค่ะ

2y trước

บ้านนี้ใช้ครั้งแรกค่ะ ตกใจด้วย เสียใจมากๆค่ะที่ทำลูกเจ็บ☹️😥