มีแม่ๆบ้านไหนที่ทานข้าวไม่ตรงเวลาบ้างมั้ยคะ อย่างวันนึงทานได้แค่มื้อสองมื้อ แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ

ทานข้าวไม่ตรงเวลา

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่หิวข้างเลยค่ะ บางวันกินแค่ข้าวเช้า มื้ออื่นๆก็กินเวลาอยาก แต่อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ กินน้ำเยอะๆ

2y trước

ขอบคุณคะ😊