เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยคร้า เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด กับเงินที่ได้รายเดือนจากประกันสังคม คืออันเดียวกันไหมค่ะ เพราะประกันสังคม แม่ใช้สิทขอวพ่อค่ะ แม่ไม่มีประกันสังคม

คนละอันค่ะ เงินอุดหนุนจากรัฐบาล เงินสงเคราะห์จากประกันสังคม

แล้วเงินอุดหนุนจากรัฐบาล เราต้องไปทำเรื่องที่ไหนค่ะ