เจ็บจี๊ดๆตรงหว่างขา

สอบถามค่ะใครมีอาการเหมือนเราบ้าง ตอนนี้28w มีอาการเจ็บจี๊ดที่หว่างขาเป็นข้างขวาข้างเดียว เป็นเป็นพักๆนะคะ ใครมีอาการแบบเราบ้าง (น้องกลัวหัวแล้วหมอบอกนน 1,043g.)

บ้านนี้30w​ ก็เป็นเหมือนกัน​คะ

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ

5y trước

เดี๋ยวยิ่งท้องแก่จะเป็นบ่อยค่ะ