ซาวพบซีสในรังไข่ 6เซ็นท้องได้8สัปดาห์

สอบถามค่ะแม่ๆท่านไหนท้องได้ 8 สัปดาห์ ซาวครั้งแรกพบถุง น้ำที้รังไข่ข้างขวา 6เซ็นบ่างค่ะอันตรายไหมค่ะตอนนี้ กังวลมากเลยค่ะ

เรา 7 วีค ซาวน์เจอถุงซีสต์ 3.5 เกาะคนละข้างกับรก รอนัดซาวน์วันที่ 23 นี้อีกทีค่ะ ว่าจะยุบเองมั้ย

2mo trước

ของเราคุณหมอแจ้งว่าจะยุรังไข่ข้างขวาค่ะ 6 เซ็น