เจอหน้ากันสักที

🎈สวัสดี​ค่ะ​ฝาก​เนื้อ​ฝากตัว​ด้วย​น่ะ​ค่ะ​คลอด22/06/63​ 40w5ค่ะ คุณ​แม่ขอให้คุณ​หมอผ่าคลอดให้ค่ะหนูเป็น​เด็ก​ผู้หญิง​ค่ะลืมตาออกมาจากท้องแม่ด้วย​ น้ำหนัก4, 300ค่ะหนู​ไม่ยอมออกมาซ่ะทีคุณ​แม่เลยขอให้คุณ​หมอผ่าคลอดและปิดอู่พร้อมกันเลย

เจอหน้ากันสักที

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากๆค่ะ

คุณแม่กินอะไรบำรุงคะ น้ำหนักดีมาก

4y trước

ไม่ได้บำรุ​ง​อะไร​ค่ะนมก็กินปกติเอาที่คิดอยากกินค่ะนมถั่วเหลือง​สลับกับนมวัวค่ะ😊

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ยินดีด้วยจร้

แก้มน่าฟัดมาก ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำหม้ำเชียว

ยินดีด้วยจ้า จ่ำม่ำเชียว

จ้ำม้ำมากเลยลูกจ๋า 🤩🤩🤩

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

เจ็บมากไหมค่ะแม่ทำหมัน

4y trước

ไม่เจ็บ​มากค่ะแต่ต้องระวังช่วงแรกห้ามยกของหนักแผลอาจฉีกปูดบวมได้เพราะว่า​จะตึงรั้งบริเวณ​รอยเย็บ​ค่ะ