เจอหน้ากันสักที

🎈สวัสดี​ค่ะ​ฝาก​เนื้อ​ฝากตัว​ด้วย​น่ะ​ค่ะ​คลอด22/06/63​ 40w5ค่ะ คุณ​แม่ขอให้คุณ​หมอผ่าคลอดให้ค่ะหนูเป็น​เด็ก​ผู้หญิง​ค่ะลืมตาออกมาจากท้องแม่ด้วย​ น้ำหนัก4, 300ค่ะหนู​ไม่ยอมออกมาซ่ะทีคุณ​แม่เลยขอให้คุณ​หมอผ่าคลอดและปิดอู่พร้อมกันเลย

เจอหน้ากันสักที

น่าตาน่าเกลียดน่าชังมากค่ะลูกสาว สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ😘

จ้ำม่ำจังเลยลูก คุณแม่ทำหมันเป็นไงบ้างคะ เจ็บรึป่าว

4y trước

ผ่าคลอด​ทำหมันเลยไม่เจ็บ​มากค่ะการฟื้นตัวทั้งผ่าและทำหมันอยุ่​ที่ตัวเราเองค่ะหมั่นกินน้ำอุ่นบ่อยๆเรากินแต่น้ำอุ่นต้มสุกไม่ดื่มน้ำที่ไม่ต้มค่ะฟื้นตัวดีแผลผ่าไม่ปูดบวมแดงค่ะอาทิตย์​เดียว​เดินสบายเลยค่ะ😊✌️✌️

เอ็นดูมากแก้มน่าฟัดจังเลยคะโตไวๆแข็งแรง​ๆ​นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้ำหนักน้องดีตังคะแม่บำรุงอะไรไหมคะ

น้ำหนักดีมาก น่าเกลียดน่าชังมากลูก💓

จ้ำม้ำเชียวแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ เราก็อยากปิดอู่เลย

4y trước

อ่อค่ะ ของเราท้อง3 ว่าจะปิดเเล้วเเต่กลัวเจ็บอยู่ 😂

ยินดีด้วยนะค่ะน้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

นน.ดีมากค่ะ น่าฟัดจัง ยินดีด้วยนะคะ