สอบถามเตรียมคลอดไปโรงบาล

สวัสดีจ้าแม่ๆๆ. อยากทราบเตรียมของไปโรงบาลแม่บ้านไหนเตรียมไรบ้าง. เตรียมตามสมุดฝากครรภ์เลยมั้ย แต่เห็นบางคนเตรียม มากกว่าในสมุดฝาก. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะจ๊ะ. ท้องแรกจ้า. กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม. คลอด รพ รัฐ

1 Trả lời

ต้องดูค่ะว่าคลอดที่รพ รัฐ หรือเอกชนค่ะ มันเตรียมไม่เหมอนกันค่ะ

3y trước

คลอด รพ รัฐค