ประจำเดือนหลังคลอด

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องจะรบกวนถามเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เราเพิ่งคลอดลูกวันที่ 14 พ.ย.63 หลังคลอดประจำเดือนมาครั้งแรกวันที่ 14 -26 ม.ค.64 จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่ทราบว่าผิดปกติรึเปล่าคะ ...ลูกทานนมผงค่ะ เราไม่มีน้ำนมให้นมลูกค่ะ. #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บางคนมาช้าค่ะ ส่วนแม่ แม่ให้นมลูกกับนมผง แต่ประจำเดือนมาตอน 4เดือน

3y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️