เลือดออกเล็กน้อยไม่ปวดเกร็งท้อง

สวัสดีค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดออกวันแรกเป็นสีน้ำตาล เลอะประมาณครึ่งแผ่นแคร์ฟี วันที่สองเริ่มเป็นสีนำ้ตาลเข็มปนเลือดแดง แต่ไม่เยอะมากประมาณเท่าเดิม เป็นอันตรายไหมค่ะ

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ แนะนำหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ หนูรีบไปหาหมอ แจ้งว่าสภาวะแท้งคุกคาม แต่ดีที่มาทัน ถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนปกติดี เลยได้รับยากันแท้งมา1เข็มค่ะ ให้อยู่นิ่งๆๆขยับคัวให้น้อยที่สุดค่ะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ แท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ

แท้งค่ะ