ไม่มีประกันสังคมฝากท้องรพ.รัฐหรือคลีนิค

สวัสดีค่ะ จะสอบถามแม่ๆว่า ในกรณีที่เราไม่มีประกันสังคม เราควรฝากท้องรพ.รัฐ หรือคลีนิคคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร คือเราจะฝากท้องอย่างเดียวค่ะ แต่จะกลับไปคลอดที่ รพ.ใกล้บ้าน ตจว.ค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีงบก็เเนะนำคลีนิคค่ะ ได้เจอตัวเล็กทุกเดือนด้วย พอใกล้คลอดก็ค่อยย้ายไปได้ ราคาเเต่ละที่ต่างกันค่ะตอบยาก