อัลตราซาวด์🧐

สวัสดีค่ะ คือ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 17W5D ค่ะ หมอนัดไปซาวด์แบบละเอียดอาทิตย์หน้า ที่บ้านแฟนห่วงว่าน้องจะเป็นอะไรรึป่าวเพราะตั้งแต่ฝากครรภ์มา ซาวรอบนี้รอบที่ 2 แล้วค่ะ (เราไปฝากท้องครั้งแรกตอน 3 เดือน ได้ค่ะ) แม่ๆว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะที่ได้ซาวด์ คือสำหรับเราเราเฉยๆค่ะ คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วย ได้ซาวด์จะได้เห็นน้อง บอกก่อนนะคะว่าผลเลือดเราปกติดีทุกอย่าง แต่ที่บ้านแฟนกลัวว่าเราน่าจะผิดปกติอะไรรึป่าว ถึงได้ซาวด์อีกแล้ว แอบเบื่อค่ะเห้อออ

น่าจะซาวด์ดูความแข็งแรงของเด็กค่ะแม่ ปกติค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์เกือบทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือน ก็ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ 'ซาวด์ทุกเดือนค่ะ บางเดือน 2 รอบ

บ้านนี้ซาวด์เดือนเว้นเดือนจ้า

ได้ซาวบ่อยดีสะอีกค่ะแม่😊

3y trước

ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ ล่าสุดซาวด์ละเอียดเช็คอวัยวะส่วนต่างๆ 18 w ค่ะ

หมอซาวให้ทุกรอบก็ดีค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนจ้า