แม่ๆลาคลอดกันตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้28+ สัปดาห์ กำหนดคลอด 26 กรกฎาคม อยากรู้ว่าแม่ๆ ลาคลอดกันช่วงท้องได้กี่เดือนค่ะ เราอยากลาคลอดช่วงใกล้ๆคลอด แต่รู้สึกว่ารางกายเราไม่ไหว ไม่อยากบอกแฟนกลัวเขาให้ลาคลอดเลย

กำหนด28ก.ค66 ตอนนี้ยังไหวคะ ท้อง2ค่ะ ✌️แม่ตื่นไปทำงานทุกวันเข้างาน7โมงเช้าเลิก4โมงเย็น ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันเอาที่ไหวกันนะคะแม่ สู้ๆ